Xe nâng tay điện là một trong những thiết bị nâng hạ và di chuyển hàng hóa suốt những năm trước đây, dòng xe cơ bản nhất sử dụng để nâng và di chuyển trong khoảng cách ngắn chính là xe nâng tay cơ, chủ yếu dùng sức người. Ưu tiên lớn nhất của xe nâng tay là giá cả, giá trung bình của một chiếc xe nâng tay cơ với sức nâng từ 2- 3 tấn tại thời điểm hiện tại là 3-5 triệu đồng.

Tuy nhiên, những năm gần đây xu hướng chuyển dịch của người dùng, từ xe nâng tay cơ sang các dòng xe nâng tay điện, dễ dàng vận hành, ít hỏng, không cần giấy phép vận hành xe như xe nâng điện lớn đứng hay ngồi lái, đồng thời dịch vụ đi kèm đều vô cùng đơn giản.

Đặc biệt, xe nâng tay điện do ICD Việt Nam phân phối sở hữu công nghệ Nhật Bản, nâng cao hiệu quả công việc lên hơn 20 lần xe nâng tay cơ. Chúng đem hiệu quả vượt trội, tiết kiệm sức người và chi phí nhân công, trong khi tối ưu được mọi yếu tố cần thiết trong nâng chuyển hàng, hỗ trợ vận tải, nâng cao năng lực cung ứng, sản xuất,…

4 lý do tại sao nên sử dụng xe nâng tay điện Xilin của ICD Việt Nam:

1. Chất lượng xe nâng tay điện.

Chất lượng xe nâng tay điện của Xilin là số một Trung quốc và dẫn đầu thị trường toàn cầu vào thời điểm này.

Hiện tại, hãng Xilin – chuyên về xe nâng và thiết bị nâng hạ công nghiệp – máy công trình – thiết bị nhà kho chạy bằng điện hàng đầu thế giới, với trụ sở tại Trung Quốc và chi nhánh trên toàn thế giới, đã và đang gây được tiếng vang lớn trong các doanh nghiệp sản xuất.

Xilin cung cấp các dòng xe nâng tay điện khác nhau, từ xe nâng bán tự động, xe nâng điện ngồi lái, các dòng xe nâng pallet, xe nâng điện ngồi lái 3 bánh – 4 bánh gọn nhẹ, sạc nhanh, bền bỉ, tiện lợi và hiện đại; phục vụ rất tốt cho đầy đủ các yêu cầu sử dụng, đảm bảo tuyệt với các nhiệm vụ nâng hạ và di chuyển hàng hóa trong kho bãi của khách hàng.

2. Năng lực kĩ thuật và chất lượng dịch vụ.

ICD Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp chính thức các sản phẩm xe nâng tay điện của hãng Xilin đầu tiên và độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, đào sâu về kỹ thuật, liên tục cải tiến và đưa ra các dòng sản phẩm xe nâng và thiết bị nâng hạ chạy bằng điện mới, mang tính sáng tạo cao, đặc biệt phù hợp với các ứng dụng và yêu cầu của khách hàng trong tất cả các lĩnh vực như bán lẻ, thương mại điện tử, thực phẩm, đồ tiêu dùng,.. cho đến các dòng xe nâng điện ngồi lớn lớn với tải trọng từ 5 tấn trở lên để phục vụ các ứng dụng công nghiệp nặng.

Chất lượng sản phẩm xe nâng tay điện nói riêng và toàn thể sản phẩm thiết bị nâng nói chung bán ra của ICD Việt Nam là đứng đầu thị trường trong nước.

XE NÂNG TAY ĐIỆN CDD15R-I

 

3. Thế mạnh công nghệ.

Xe nâng tay điện Xilin do ICD Việt Nam phân phối trang bị công nghệ Nhật Bản, nhiều chi tiết, phụ tùng của xe xuất tại Châu Âu như ắc quy, động cơ của xe nâng điện tốc độ cao đứng lái.

Tổng quan về công nghệ, xe nâng Xilin của ICD Việt Nam sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật so với xe nâng của các hãng khác:

– Chiều cao nâng với xe nâng tay cao từ 3 – 6 mét

– Động cơ ( Đức)

– Hệ thống phanh chống trượt

– Hệ thống an toàn ưu việt: tự động ngắt kết nối khi gặp sự cố

– Cột nâng thiết kế độc quyền

– Chân ga ( Hàn Quốc)

– Dây dẫn điện làm bằng cáp siêu bền. Trợ lái điện tử EPS.

Xe nâng tay điện của chúng tôi mang lại hiệu suất siêu đẳng – hiệu quả vượt trội trong nâng chuyển hàng. Xe nâng của ICD Việt Nam sở hữu công nghệ cao, vận hành vô cùng khoa học, hiệu quả, bền bỉ và hoàn hảo.

4. Nhiều lựa chọn đáp ứng linh hoạt và hoàn hảo từng nhu cầu.

Nhiều dòng xe nâng khác nhau, từ tốc độ cao đến thấp, nâng tay cao đến chục mét đến cấu hình cơ bản, xoay sở góc hẹp, cự ly lối đi chật, làm việc tốt trong không gian hẹp, hạn chế,…dùng kèm với các dòng xe ngồi lái, đứng lái để đảm bảo xử lý hoàn hảo yêu cầu công việc đa dạng.

Nếu doanh nghiệp cần vận chuyển trên quãng đường dài, có thể xem xét sử dụng xe nâng tay điện đứng lái được trang bị pedal/ cabin đứng lái và sở hữu tốc độ di chuyển rất cao, hiệu suất di chuyển hàng hóa cực tốt.

Lựa chọn mua xe nâng nào là hợp lý?

Nếu bạn muốn một chiếc xe nhẹ nhàng và bảo trì đơn giản, sự lựa chọn thông minh nhất là xe nâng điện CDDR15-I, xe nâng điện CDD10R. Truy cập tại đây để xem chi tiết các sản phẩm!