Xe nâng điện tầm cao CQD20H – lý tưởng cho việc vận chuyển, nâng, xếp chồng và lấy hàng trong các kho hàng cao tầng để tối ưu hóa không gian sử dụng của kho, cũng như sử dụng trong các kho lạnh có nhiệt độ âm sâu đến 30 độ.

Đặc trưng bởi hiệu quả tuyệt vời, lực nâng mạnh mẽ và khả năng hiển thị đa dạng cùng với chương trình điều khiển tối ưu cũng như điều hành thoải mái. Những xe nâng điện tầm cao này có tải trọng từ 1 đến 2,5 tấn và khả năng nâng hàng lên độ cao 10 mét.

1. Thông số kĩ thuật:

Chiều dài: 2510 mm

Chiều rộng: 1510 mm

Trọng tải nâng: 2000 kg

Bán kính vòng quay: 1820 mm

XE NÂNG ĐIỆN TẦM CAO CQD20H
Xe nâng điện tầm cao CQD20H

2. Tính năng nổi bật:

– Xe nâng điện tầm cao CQD20H cung cấp khả năng quan sát chưa từng có, gồm tất cả các khu vực xung quanh, trước mắt và các tầng sàn, cũng như ở mọi hướng xung quanh người vận hành.

– Với chiều cao đột phá, năng suất lớn hơn và dấu chân nhỏ hơn, bạn có thể tận dụng tối đa mỗi chân vuông.

– Các tải hàng mở rộng tạo áp lực lớn lên khung nâng. Xe nâng CQD20H xử lý thử thách này bằng một khung nâng có mặt cắt ngang đã được cấp bằng sáng chế, làm giảm đáng kể sự vặn xoắn và uốn cong, kết hợp với hai khung nâng thẳng đứng thông thường.

– Công suất thường là sự thỏa hiệp trong các ứng dụng tiếp cận sâu. Xe nâng điện tầm cao cung cấp khả năng phân phối trọng lượng tối ưu và khung nâng ổn định cho khả năng vượt trội mà không cần đến chiều dài cơ sở rộng hơn.

– Xe nâng điện tầm cao dòng Xilin sở hữu tốc độ di chuyển, nâng lên và hạ xuống đáng kinh ngạc, giúp giảm thời gian chu kỳ và tăng năng suất đo lường được.

– Với tốc độ gấp đôi và không mất thời gian ngừng hoạt động để sạc, xe nâng tầm cao dòng Xilin mang lại sự gia tăng về thông lượng.

– Tính năng công nghệ xuất sắc đảm bảo sự thoải mái, an toàn và năng suất cho người vận hành, ngay cả trong những môi trường khó khăn nhất.

3. Cách sử dụng xe:

– Đưa càng xe nâng tầm cao vào sâu bên dưới kiện hàng.

– Sử dụng các nút điều khiển nâng hàng lên khỏi bề mặt vị trí.

– Lái xe về vị trí để hàng mới.

– Sử dụng các nút điều khiển để hạ hàng xuống bề mặt vị trí.

– Lùi xe ra khỏi kiện hàng.

4. Ứng dụng:

Xe nâng điện tầm cao được trang bị động cơ hiện đại và trang bị hệ thống hồi năng nên giúp xe nâng có thể hoạt động mạnh mẽ như các dòng xe nâng phổ thông. Như đã nói ở trên, xe nâng điện tầm cao CQD20H là dòng xe được thiết kế sử dụng trong kho hẹp có kích thước nhỏ gọn nên rất linh hoạt khi vận hành ở các kho hàng. Đặc biệt, các dòng xe nâng Xilin có thiết kế cân đối và trang bị hệ thống cân bằng hiện đại nên xe giữ được tải trọng ở độ cao lớn.

Những chiếc xe nâng điện tầm cao CQD20H được thiết kế ra để sử dụng trong các kho hàng có lối đi hẹp và kệ hàng cao nên được nhà sản xuất trang bị những công nghệ an toàn và hiện đại nhất. Từ đó giúp việc vận hành xe nâng trong những lối hẹp an toàn tuyệt đối, đặc biệt hàng hóa nâng lên cao cân bằng tuyệt đối không gây nguy hiểm cho người vận hành và hàng hóa.

Xem thêm: các xe nâng Xilin tại đây!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI ICD VIỆT NAM

MS.OANH: 0979 305 186/ 0983 797 186