Trong những năm gần đây, xe nâng điện đã nắm giữ ưu thế mạnh mẽ trong lĩnh vực xe nâng hàng và ngành xử lý vật liệu vì những ưu điểm vượt trội của chúng. Những lợi thế của một chiếc xe nâng điện hiện nay vượt xa những bất lợi của nó. Những hạn chế khi sử dụng xe nâng điện không hiệu quả và không thực tế đã được khắc phục bằng cách cải tiến công nghệ và hiệu quả đã được chứng minh.

Ngày càng có nhiều công ty công nghiệp chuyển sang sử dụng xe nâng điện, vì các máy móc của nó thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng có thể thực hiện hầu những công việc nào mà 1 xe nâng dầu làm được. Xe nâng điện là một lựa chọn thay thế thực tế cho xe nâng chạy bằng nhiên liệu lỏng và tiết kiệm hơn mà vẫn hoạt động mạnh mẽ, dễ bảo trì, an toàn hơn, êm hơn và sạch hơn.

1. Thông số kĩ thuật:

Chiều dài: 2370 mm

Chiều rộng: 1200 mm

Tải trọng nâng: 1500 mm

Bán kính vòng quay: 1780 mm

 

XE NÂNG ĐIỆN CQD15
            Xe nâng điện CQD15

 

2. Ưu điểm của xe nâng điện CQD15:

Là loại xe tự động hoàn toàn sử dụng năng lượng sạch là điện để nâng hàng hóa, tốc độ di chuyển nhanh tiết kiệm thời gian cho quá trình sản xuất. Nó dùng chính bình ắc quy làm đối trọng nên trọng lượng xe được giảm xuống, nâng cao hiệu suất làm việc và giảm chi phí nhiên liệu.

Ngày nay do số lượng doanh nghiệp tăng lên nên diện tích mặt bằng làm nhà kho, xưởng sản xuất ngày càng bị thu hẹp. Để tiết kiệm diện tích thì các kệ hàng được thiết kế gần nhau hơn với chiều cao cũng tăng lên. Xe nâng điện CQD15 với đặc trưng kích thước nhỏ gọn, bán kính vòng quay bé và chiều cao nâng lớn chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

Xe nâng điện CQD15 không gây ồn ào, chúng làm việc rất êm ái và không gây ảnh hưởng cho những người xung quanh. Và cũng vì không sử dụng động cơ nên chúng có rất ít chi tiết cần bảo trì, không mất thời gian để xe ngừng chạy cũng đồng nghĩa với việc bạn nâng cao được hiệu quả sản xuất hơn.

3. Tại sao nên sử dụng xe nâng điện CQD15

Loại xe này thường được sử dụng trong các nhà kho có mái che vì nó không được tiếp xúc trực tiếp với nước mưa. Đặc biệt chúng rất sạch nên thường được sử dụng cho các doanh nghiệp về: thực phẩm, may mặc, hàng xuất nhập khẩu,… Di chuyển các pallet hàng một cách nhanh chóng lên các giá kệ, xe tải vào container đặc biệt khả năng xoay sở trong không gian hẹp giúp xe nâng điện CQD15 là thiết bị hỗ trợ vô cùng đắc lực.

Xe có tải trọng nhẹ, sử dụng cho các khối lượng hàng hóa trung bình và nhẹ dưới 1.5 tấn nên chúng rất tiết kiệm năng lượng. Chi phí nhiên liệu khi bạn sử dụng xe nâng điện CQD15 giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi năm so với sử dụng xe nâng dầu 1.5 tấn tương đương. Ngoài ra với tải trọng nhẹ và kết cấu thu gọn giá xe nâng điện cũng giúp bạn tiết kiệm 10-15% chi phí đầu tư ban đầu.

Tham khảo thêm một số dòng xe nâng tại đây!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI ICD VIỆT NAM

MS. OANH; 0979 305 186/ 0983 797 186