Xe nâng di chuyển 4 hướng là một sản phẩm rất đặc biệt. Xe có tính năng vượt trội hơn xe nâng thông thường vốn chỉ có 1 hướng nâng. Rất ít hãng sản xuất xe nâng 4 chiều và xe nâng CSD20 của Xilin là lựa chọn hàng đầu.

Nếu bạn đang tìm cách tối đa hóa không gian sử dụng nhà kho của bạn, đừng xây thêm kho! Chúng tôi có một chuyên gia tư vấn ” tiết kiệm không gian kho”. Những người có thể giúp bạn đưa ra giải pháp giá, không gian chứa và nâng hàng thuận tiện an toàn.

1. Thông số kĩ thuật:

Chiều dài: 2940 mm

Chiều rộng: 1622 mm

Trọng tải nâng: 2000 kg

Bán kính vòng quay: 1540 mm

XE NÂNG ĐIỆN 4 HƯỚNG
                        Xe nâng điện 4 hướng

2. Xe nâng di chuyển 4 hướng CSD20 có rất nhiều các ưu điểm:

– Xe nâng di chuyển 4 hướng CSD20 có nhiều chức năng. Nó có thể di chuyển tới, hùi, sang ngang theo cả hai hướng. So với các loại xe nâng thông thường, đặc điểm nổi bật và không thể so sánh của CSD20 nằm ở tính linh hoạt, tiện lợi và cơ động tuyệt vời, nó khá linh hoạt khi chở hàng dài di chuyển ngang.

– Động cơ và hệ thống điều khiển có tiếng ồn thấp, không phát thải ô nhiễm và thân thiện với môi trường.

– Hệ thống điều khiển biến tần AC tiên tiến nhất. Động cơ AC cung cấp cho xe tải một hiệu suất và chất lượng ổn định hơn, cho phép hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp và động cơ không cần bảo trì.

– Áp dụng hệ thống lái kép, cho xe nâng tiến, lùi, sang ngang. Người vận hành có thể tự do lựa chọn các chức năng phù hợp tùy theo môi trường và tình huống làm việc khác nhau.

– Chuyển đổi giữa hành trình chính diện và sang hai bên, chức năng này được điều khiển bởi chương trình đã chuẩn bị của hệ thống điều khiển điện. Nó có chức năng tự động phát hiện khi bật nguồn, nếu xe nâng tắt máy hoặc xảy ra sự cố mất điện, hệ thống điều khiển sẽ tự động phát hiện rồi đóng điện trở lại và cho phép xe nâng khôi phục lại trạng thái ban đầu trong thời gian rất ngắn.

– Thiết bị đa chức năng hiển thị nguồn pin, giờ làm việc, tự chẩn đoán lỗi và cảnh báo. Người vận hành có thể biết tình trạng xe nâng một cách nhanh chóng, xử lý sự cố và bảo trì nhanh hơn và dễ dàng hơn.

3. Thiết kế đặc biệt của xe nâng di chuyển 4 chiều:

– Khung hai phần đảm bảo sự ổn định tối ưu của bộ tiếp đa hướng.

– Một thanh ngang nối khung chính vào khung chữ U, giúp điều chỉnh độ cân bằng của đế nâng trên những mặt nền thiếu ổn định.

– Tất cả bốn trục vẫn liên tục tiếp xúc với mặt đất để đảm bảo sự ổn định tối đa.

– Trọng tâm xe rất vững chắc cho chất lượng cao nhất và an toàn.

– Nâng cao với ổn định tối đa.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI ICD VIỆT NAM

MS.OANH: 0979 395 186/ 0983 797 186